Tuổi làm nhà năm 2019 cho 12 con giáp theo từng năm sinh cụ thể

325
Tuoi lam nha nam 2019 cho 12 con giap theo tung nam sinh cu the

Muốn biết mình có đủ điều kiện để làm nhà năm Kỷ Hợi cần xem có phạm hạn nào trong 5 hạn Thái tuế Kim lâu Tam tai Hoàng ốc Trạch tuổi không. Theo đó có thể tham khảo danh sách phân tích chi tiết các tuổi làm nhà năm 2019 cho 12 con giáp dưới đây.

Một vài lưu ý khi làm nhà năm 2019

  • Gia chủ cần lưu ý xem tuổi làm nhà thường xem tuổi đàn ông. Nhưng nếu trụ cột của nhà là người phụ nữ thì có thể xem thêm tuổi theo tuổi của người phụ nữ.
  • Nếu trong năm gặp hạn tuổi làm nhà mà công trình không quá gấp gáp thì có thể chờ sang năm khác đẹp hơn. Trong trường hợp buộc phải làm nhà thì có thể “mượn tuổi”. Nhưng lưu ý, không nên làm các thủ tục “bán nhà” vì rất dễ xảy ra tranh chấp mà mất nhà.
  • Trong trường hợp được tuổi nhưng gia chủ đang vận khăn xám, trong nhà có thai phụ thì không nên làm nhà tránh những điều không mong muốn.
  • Trước khi xây nhà cửa, ngoài việc chọn năm, chọn tuổi, chọn ngày tốt; đừng quên tham khảo các mẫu nhà đẹp hoàn toàn miễn phí của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất VietAS tại website Kientrucvietas.com để chọn phong cách kiến trúc hợp với diện tích, công năng và sở thích của mình cực kỳ quan trọng và gửi câu hỏi để được Kiến trúc sư Hồ Hữu Trinh tư vấn. Do đó, nếu quý vị muốn tìm ý tưởng hay thì không nên bỏ qua bước này.

Xem thêm: 13 tuổi đẹp có thể cho mượn tuổi làm nhà năm 2019