Những kiểu nhà ở phạm phong thủy khiến gia chủ “sống dở chết dở” P2

1327
nhung kieu nha o pham phong thuy p2

Như phần 1 những kiểu nhà ở phạm phong thủy khiến gia chủ “sống dở chết dở” Phongthuynhaxinh.net đã chia sẻ, phần này có 10 loại hình thế nhà phạm phong thủy xấu mà các gia chủ nên xem xét để tránh cho gia đình mình. Tiếp tục phần 2, chúng tôi nêu thêm 10 loại nữa. Xin mời quý vị cùng theo dõi.

  1. Kim tự sát

– Mô tả:

Là ngôi nhà có nóc nhà hình tam giác ở phía đối diện chĩa thẳng vào. Nhà nào cao hơn thì mức độ ảnh hưởng sẽ nặng hơn.

– Ảnh hưởng:

Sống trong căn nhà này gia chủ thường hay bị các bệnh về đầu, công việc bị đình trệ, tiền bạc thất thường khi được khi mất, công danh trắc trở, lận đận, hôn nhân đến muộn.

  1. Kình quyền sát

– Mô tả:

Đối diện trước cửa nhà mình là mái che hình vuông hoặc hình chữ nhật của nhà khác chĩa thẳng vào. Nó giống như lưỡi dao sắp “lóc thịt” ra vậy. Nhà ở phạm phong thủy kiểu này rất ít người quan tâm nhưng nó lại ảnh hưởng tới gia vận của nhà bị chĩa vào.

– Ảnh hưởng:

Thế nhà này không quá xấu nhưng cũng dễ khiến gia chủ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, có thể bị thương tích do dao kéo hoặc vật nhọn gây ra. Con cái cũng bị ảnh hưởng nhẹ, tư tưởng bi quan và tâm hồn hay bất ổn.

12-kinh quyen sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Kình quyền sát – Kiểu nhà phạm phong thủy

  1. Liêm đao sát

– Mô tả:

Là căn nhà bị phần lồi của con đường phía trước uốn cong hướng thẳng vào cửa nhà.

– Ảnh hưởng:

Căn nhà có thế này khiến khí trường trong nhà đến rồi đi, khó tích tụ nên tinh thần gia chủ cũng hay bị nhiễu loạn, dễ gặp tai nạn về xe cộ hoặc đứt tay, đứt chân đổ máu.

Gia chủ chú ý tránh hoặc hạn chế sử dụng các loại hung khí và không cho con cái choi các trò chơi nguy hiểm để không bị trọng thương.

13-liem dao sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Liêm đao sát – Kiểu nhà ở phạm phong thủy

  1. Phản quang sát

– Mô tả:

Là căn nhà bị phản chiếu ánh sáng mặt trời từ tòa nhà đối diện do nó được làm toàn bằng kính. Kiểu này gặp rất nhiều trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt ở các khu vực thành thị.

– Ảnh hưởng:

Gia chủ dễ bị tai nạn ở nơi làm việc, tinh thần căng thẳng, thiếu tự chủ, tính tình nóng nảy và giận hờn vu vơ. Con cái dễ bị các bệnh tật về mắt, nhẹ là cận thị hoặc viễn thị.

14-phan quang sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Phản quang sát – Kiểu nhà ở phạm phong thủy nên tránh

  1. Phi nhân sát

– Mô tả:

Đây là căn nhà mà bị góc vuông của bức tường lớn của căn nhà đối diện chĩa thẳng vào cửa chính.

– Ảnh hưởng:

Sống lâu trong căn nhà này gia chủ sức khỏe yếu, tiền bạc bấp bênh, sự nghiệp thăng trầm, gia đình có nhiều phiền muộn, tin vui chậm đến.

15-phi nhan sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Phi nhân sát – Kiểu nhà phạm phong thủy nên tránh

  1. Phong sát

– Mô tả:

Nhà này ở trên đỉnh núi cao, không có chỗ dựa vững chắc, một mình chịu đựng các loại thời tiết nắng, mưa, gió, bão một mình. Gió làm khí bay tán loạn nên không thể hội tụ nên phạm vào thế Phong sát.

– Ảnh hưởng:

Sống trong căn nhà này gia chủ hay bị cảm cúm, tài vận long đong, sống cô độc không người thân trợ giúp. Con cái không ở nhà và hay có sai sót trong cuộc sống.

16-phong sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Phong sát – Kiểu nhà phạm phong thủy nên tránh

  1. Quang sát

– Mô tả:

Đây là ngôi nhà mà ở phía đối diện có trụ đèn hoặc đèn pha chiếu thẳng vào cửa chính. Ánh sáng chiếu thẳng này gọi là Quang sát.

– Ảnh hưởng:

Sống trong ngôi nhà này gia chủ yếu kém về sức khỏe, tâm trí bất an, tính tình nóng nảy, hay gây sự vô cớ, tài lộc đến rồi đi, con cái không đoàn kết.

17-quang sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Quang sát – Kiểu nhà ở phạm phong thủy nên tránh

  1. Tà thương sát

– Mô tả:

Là căn nhà bị con đường đâm xéo tới là bị trúng Tà thương sát, một trường hợp nhà ở phạm phong thủy khá nặng.

– Ảnh hưởng:

+ Nếu đâm vào bên trái cửa ở vị trí của Thanh Long, người nam bị tổn hại.
+ Nếu đâm bên phải ở vị trí của Bạch Hổ người nữ bị thiệt thòi.
+ Nếu bị ngay chính diện cửa thì tất cả những người cư ngụ đều bị tổn hại về tài sản. Con cái trong nhà sẽ bỏ học, phá của…

18-ta thuong sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Tà thương sát – Kiểu nhà phạm phong thủy nên tránh

  1. Thám đầu sát

– Mô tả:

Là căn nhà mà ở phía đối diện có tòa nhà cao tầng nhưng phía trên đỉnh mái có một mái hiên nhỏ. Nhìn từ dưới lên căn nhà như cái thân, còn mái hiên nhỏ như cái đầu. Mà trông xa thì không thấy đầu đâu, giống như mất đầu nên được gọi là nhà ở thế Thám đầu sát.

– Ảnh hưởng:

Sống trông căn nhà này con cái khó nuôi, dạy, tuổi nhỏ bướng bỉnh, lớn lên “bạo loạn” nên dễ dính đến các vấn đề pháp luật.

19-tham dau sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Thám đầu sát – Kiểu nhà phạm phong thủy nên tránh

20 – Thanh sát

– Mô tả:

Là ngôi nhà sống ở trong khu vực có quá nhiều tiếng động, ồn áo thường xuyên. Chẳng hạn, nhà ở gần các quán lò rèn, xưởng mộc hay các garage sửa xe…Tiếng búa đập, tiếng cắt gỗ hoặc tiếng xe nổ inh tai suốt ngày đêm, dù là lớn hay nhỏ cũng đều gọi là Thanh sát. Đây cũng là một trong những trường hợp nhà ở phạm phong thủy, một tình trạng phổ biến hiện nay.

– Ảnh hưởng:

Sống trong ngôi nhà có môi trường ô nhiễm tiếng ồn như thế này khiến gia chủ tâm thần bất an, nhiều việc muốn làm mà “lực bất tòng tâm”. Con cái vất vả cả đường học vấn và công danh.

20-thanh sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy khien gia chu song do chet do P2

Thanh sát – Kiểu nhà phạm phong thủy nên tránh

Trên đây là các kiểu nhà phạm phong thủy ở nhiều địa hình khác nhau mà Phongthuynhaxinh.net chia sẻ để Quý vị tham khảo. Không biết thực hư của việc ảnh hưởng đó thế nào nhưng chí ít khi tìm mua nhà hoặc đất ở chúng ta cũng có cơ sở để lựa chọn thế nào là một nơi ở tốt nhất. (Hết phần 2 – Còn nữa)

Theo phongthuyvietaa-centa