Những kiểu nhà ở phạm phong thủy khiến gia chủ “sống dở chết dở” P1

2474
nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Con người sống phụ thuộc vào Thiên và Địa, ai biết trước ngày mai rồi sẽ ra sao.  Nên khi cuộc sống không thuận lợi được xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chúng ta thường chọn cách lý giải theo hướng có lợi về mặt tâm lý.  Và một ngày không đẹp trời, chợt ai đó nói rằng nhà của quý vị thuộc một trong 32 hình thế sát trong các kiểu nhà ở phạm phong thủy.

Phongthuynhaxinh.net không bàn nhiều về vấn đề đã nói ở trên, chỉ xin tổng hợp những hình thế nhà xấu phạm phong thủy và minh họa bằng những hình ảnh rất chi tiết, trực quan để quý vị xem và cùng suy ngẫm.

Nên xem:

  1. Âm sát

*Mô tả:

– Phía trước và sau nhà có nhiều cây lớn, cây cao, tàng cây che phủ rộng, không theo thứ tự ngay hàng thẳng lối (loạn mộc).

– Trước cửa nhà phía ngoài đường có gốc cây lớn, ngọn núi, cột điện, nhà cao tầng… trấn án ngăn chận vượng khí.

*Ảnh hưởng:

Tùy theo nặng nhẹ, gia chủ thường bị thất tán về tinh thần, việc làm ăn bị xuống dốc, nợ nần càng ngày càng gia tăng, gia đạo bất hòa hoặc con cái không nghe lời cha mẹ và hôn nhân của chúng đến rất muộn…

am sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Âm sát

  1. Cắt cước sát

*Mô tả:

– Nhà ở sát bờ biển (không có con đường trước nhà)
– Nhà kế bên xa lộ hay cạnh đường ray xe lửa…

*Ảnh hưởng:

Phong thủy nhà ở cho rằng nhà nằm ở vị trí Cắt cước sát thì có rất nhiều điều không hay như: Đầu óc hay bị nhiễu loạn, vận khí trồi sụt thất thường, sự nghiệp bấp bênh, tài lộc tán nhiều hơn tụ, dễ bị hàm oan, mang tiếng thị phi, con cái xa rời cha mẹ, gia tộc và bạn bè ít khi tới lui thăm viếng…

cat cuoc sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Cắt cước sát

  1. Cô dương sát

*Mô tả:

Nhà ở có thế Cô dương sát là những ngôi nhà đối diện với những nơi linh thiêng, nơi thờ phụng như nhà thờ, chùa, đình, miếu… Những ngôi nhà này có vượng khí bị nơi thờ phụng hút hết nên rơi vào thế Cô dương sát.

*Ảnh hưởng:

Đường công danh bị trắc trở, chủ gia gặp khó khăn về tài chánh, gia đình luôn bị phiền muộn.

*Lưu ý:

Trái lại, nhà nào ở cạnh hoặc ở phía sau các nơi thờ phụng đình, chùa, miếu, mạo… đều vượng phát. Các căn nhà này luôn nhận được sinh khí vì nơi thờ phụng tích tụ nhiều linh khí. Gia chủ thường được qúy nhân phù trợ, được của, gia đình yên vui, con cái hiếu thảo.

co duong sat2-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Cô dương sát

  1. Cô độc sát

*Mô tả:

Nhà ở trên núi cao hay nhà nằm trên vị thế đất cao, đất ở phía trước và phía sau thấp có độ dốc trên 35 độ (tính từ mặt đường), hoặc cao ốc đứng riêng biệt không có các cao ốc khác ở kế cận được gọi là Cô độc sát.

*Ảnh hưởng:

Gia chủ thường bị khó khăn về tài chính, tâm trí không ổn định, thường nóng nảy thái quá, gia đạo bất an, con cái học hành không đến nơi đến chốn.

co doc sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Cô độc sát

  1. Câu liêm sát

*Mô tả:

Là những ngôi nhà kín cổng cao tường, có mặt tiền rộng (đất hình chữ nhật ngang) thường làm 2 cổng ngõ 2 bên, một bên để xe đi vào và một bên để xe đi ra. Hai chiếc cổng này tạo thành hình cây cung có phần lồi hướng vào cửa nhà tạo nên thế Câu liêm sát.

*Ảnh hưởng:

Sống trong ngôi nhà này gia chủ thường bị hao tài tốn của vì những trò đỏ đen, con cái mất đoàn kết khiến gia thế ngày cang đi xuống.

cau liem sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Câu liêm sát

  1. Đao trảm sát

*Mô tả:

Là ngôi nhà nằm ở bên trái hoặc bên phải của con đường hình chữ L. Con đường này giống như con đao chém xuống căn nhà, tạo ra sát khí làm tổn hại cho cho gia chủ.

*Ảnh hưởng:

Gia chủ sẽ gặp phải nhiều tai nạn bất ngờ, bị dính dáng đến pháp luật, con cái không sống chung với cha mẹ hay việc học của chúng bị dở dang và tình duyên nửa chừng đứt đoạn.

dao tram sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Đao trảm sát

> Chiêm ngưỡng thêm các mẫu nhà đẹp mái thái hình chữ L TẠI ĐÂY

  1.  Đoạn hổ sát

*Mô tả:

Đối diện với nhà mình là mái nhà lớn hình chữ L ngược đầu của nhà khác chĩa vào. Nó giống như chiêc “máy chém” chém rớt bất cứ lúc nào.

*Ảnh hưởng:

Ở thế nhà này bình thường thì không sao, nhưng phải năm Tam tai thì hình thế này kết hợp với tam tai khiến gia chủ gặp vận niên xấu, dễ gặp chuyện thị phi, tiểu nhân dèm pha, hãm hại.

doan ho sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Đoạn hổ sát

  1. Độc âm sát

*Mô tả:

Là những căn nhà ở gần hoặc đối diện với nhà xác, bệnh viện, nghĩa trang. Nó bị tích tụ nhiều âm khí và tử khí nặng nề làm ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhà ở.

*Ảnh hưởng:

Sống trong ngôi nhà này gia chủ hay bi quan, mất ngủ triền miên và hay lo sợ viển vông, đồng thời hay có suy nghĩ tiêu cực. Nhà cửa vắng lạnh, cô đơn do bạn bè, người thân, họ hàng ít lui tới viếng thăm

doc am sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Độc âm sát

  1. Hỏa sát

*Mô tả:

Là những ngôi nhà nằm dưới hoặc gần sát khu điện cao thế, trạm biến thế, biến áp; có trụ sắt điện cao thế ở phía mặt tiền hoặc mặt hậu hay nhà có vật nhọn chĩa thẳng vào cửa nhà.

*Ảnh hưởng:

Những người sống trong căn nhà này dễ bị hoại huyết, dễ gặp hỏa hoạn và làm nhiều nhưng của cải dễ “đội nón ra đi”, đường công danh không thông tuệ.

hoa sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Hỏa sát

  1. Kiệu sát

*Mô tả:

Đây là căn nhà mà ở phía đối diện có tòa nhà cao tầng lớn hơn gấp mấy lần nhà mình án ngữ ở phía trước.

*Ảnh hưởng:

Gia chủ sống trong căn nhà này dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng, tiểu nhân hãm hại. Cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

kieu sat-Nhung kieu nha o pham phong thuy p1

Những kiểu nhà ở phạm phong thủy – Kiệu sát

Ngôi nhà ở phạm phong thủy không thể được coi là một ngôi nhà đẹp. Một ngôi nhà lý tưởng không những phải hoàn hảo về kiến trúc, nội thất, cảnh quan mà còn phải đáp ứng những yếu tố phong thủy cơ bản. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe, tài vận của gia chủ mà còn cho cả các thành viên sống ở bên trong ngôi nhà đó. Phongthuynhaxinh.net khuyên gia chủ không nên quá cầu toàn nhưng nếu điều có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của mình và gia đình thì nên cân nhắc. (Hết phần 1 – Còn nữa).

Theo Phongthuyvietaa-Centa